Sapa Paddy Field

Sapa Paddy Field

Khách sạn Sapa Paddy Field được lấy ý tưởng từ những cung ruộng bậc thang Tây Bắc đặc trưng các tầng nối tiếp nhau lan theo địa hình thoải của sườn núi, giúp kết nối và giao hòa với thiên nhiên và cảnh quan xung quanh. Sapa Paddy Field sở hữu tầm nhìn rộng mở, không khí trong lành được lùa vào từng phòng mà không hề bị cản trở.

Kiến trúc khách sạn Sapa Paddy Field bao gồm 2 khối nhà chính, vừa giúp hình thành một tổng thể ấn tượng vừa giải quyết các vấn đề về gió mùa. Sự tương phản trong vật liệu và hình khối giúp khách sạn Sapa Paddy Field vừa hài hòa vừa nổi bật với cảnh quan xung quanh. Khối nhà công cộng được thiết kế ấn tượng với kính và thép giúp cản gió Đông Bắc mà gần như không gây bất cứ trở ngại nào về tầm nhìn.

Đối lập với khối vuông vức, sắc lạnh là sự mềm mại, ấm áp của khu vực nhà nghỉ. Sapa Paddy Field có 6 tầng giật cấp với khu vực lô gia rộng, thoáng cho phép du khách được tận hưởng cảm giác giao hòa và được bao bọc bởi thiên nhiên. Với khí hậu quanh năm mát mẻ, lại ở địa hình cao, du khách có thể dễ dàng tận hưởng nhưng cơn gió mát lành mang theo mây lùa vào từng phòng. Bên cạnh đó, phát huy lợi thế về địa điểm, các phòng nghỉ của khách sạn đều có tầm nhìn đẹp, sở hữu điểm nhìn ấn tượng hướng ra khu vực Nhà thờ đá và thung lũng Mường Hoa,.. – những điểm du lịch hấp dẫn của Sapa.

Một điểm nhấn không thể kể đến là quán café ngoài trời và khu vực bể bơi vô cực. Bể bơi ấn tượng với nước mặn và có hệ thống làm ấm quanh năm giúp xóa nhòa đi ranh giới giữa tự nhiên và nhân tạo. Khách sạn Sapa Paddy Field dự kiến sẽ là một điểm đến ấn tượng tại Tây Bắc Việt Nam.

SAPA PADDY FIELD

  • Đơn vị tư vấn thiết kế kiến trúc: SCA
  • Công trình: Khách sạn 4 sao
  • Địa điểm: Sapa, Lào Cai, Việt Nam
  • Quy mô dự án: 6.800m2
  • Tổng diện tích xây dựng: 2.380m2

Info

  • Date : 29.09.2018