PHONG CÁCH MANG TÊN SCA TẠI VIFAGU 2019

PHONG CÁCH MANG TÊN SCA TẠI VIFAGU 2019

Vifa Gu 2019 – triển lãm phong cách nội thất lớn nhất Việt Nam do Hội mỹ nghệ và chế biến gỗ TP.HCM (HAWA) tổ chức lần đầu tiên tại Trung tâm Hội chợ và triển làm Sài Gòn (SECC, quận 7, TP. HCM) từ ngày 16-19/05/2019. Tham dự Vifa Gu lần này có hơn 100 doanh nghiệp trong ngành chế biến gỗ, thủ công mỹ nghệ, kiến trúc, bất động sản, thời trang, ẩm thực với quy mô hơn 350 gian hàng được hội đồng giám tuyển là những người có uy tín trong ngành lựa chọn và sắp xếp.

Không chỉ khác lạ trong khâu lựa chọn doanh nghiệp tham dự, Vifa Gu còn gây ấn tượng mạnh mẽ bởi phong cách trưng bầy, đơn cử như trong khu vực Không gian Tinh Hoa (Electric Pavilion) nằm ngay trung tâm quảng trường GU (GU Square) là sự xuất hiện của những thương hiệu hàng đầu như ELLE DÉCOR, SCA, Dũng Yoko, SIÊU CHUNG KỲ, TỐT Stories, SCW, Baxter,…

Gian hàng của Công ty cổ phần kiến trúc đa dụng (SCA.,) đã tạo ấn tượng mạnh mẽ về sự sáng tạo, phá cách khi kết hợp các tông mầu gây ấn tượng về thị giác.

Những đồ án được trưng bày và giới thiệu tại triển lãm là những thiết kế được Chủ đầu tư đánh giá cao về chất lượng và thu hút được sự quan tâm của khách thăm quan trong và ngoài nước.

 “Vifa Gu đã cập nhật được xu hướng các triển lãm và hội chợ lớn trên thế giới trong việc thể hiện xu hướng tiêu dùng và phong cách sống của tương lai. Các kiến trúc sư của SCA đã lựa chọn những đồ án thiết kế mang phong cách mới, độc đáo với hi vọng mang đến cho khách tham quan cái nhìn cụ thể về phong cách kiến trúc cũng như xu hướng của thị trường nội thất trong tương lai”- Ông Lee Knowles – Giám đốc thiết kế SCA nhận định.

Dự án Sapa Paddy Filed và Mường Thanh Golf Club
là hai trong số những dự án tiêu biểu của SCA
Các đồ án thiết kế được trưng bầy tại VifaGu 2019