Công ty Cổ phần Kiến trúc đa dụng ( SCA.,JSC)- Biệt thự Nha Trang mang trong mình làn gió Địa Trung Hải

Công ty Cổ phần Kiến trúc đa dụng ( SCA.,JSC)- Biệt thự Nha Trang mang trong mình làn gió Địa Trung Hải

Lấy cảm hứng từ vùng tự trị bên bờ Địa Trung Hải – Santorini, các KTS. Công ty Cổ phần Kiến trúc đa dụng ( SCA.,JSC) mang làn gió Địa Trung Hải vào trong concept thiết kế Biệt thực Nha Trang.

Như các bạn đã biết Santorini là một hòn đảo nằm trên tàn dư của một miệng núi lửa, được biết đến là một “thiên đường hạ giới” với khung cảnh lãng mạn và kiến trúc độc đáo của những ngôi nhà trắng hài hòa giữa nền xanh của biển bao quanh.

Santorini được ví là một trong những điểm đến hàng đầu trên thế giới với kiến trúc đặc trưng của Cycladic: những ngôi nhà tường sơn màu trắng nằm trên các vách đá. Màu trắng của những ngôi nhà luôn hài hòa với cảnh quan xung quanh. Nét độc đáo của kiến trúc nơi đây chính là sự phù hợp của nét đẹp cổ điển và hiện đại, mang đến khung cảnh lãng mạn nhất và rất nhiều địa điểm hấp dẫn, tuyệt đẹp

Điểm nhấn riêng của phong cách Santorini là hai gam màu xanh dương đậm và trắng. Mang đến sự phong khoáng mà vẫn rất tinh tế và thẩm mỹ.

Trong thiết kế của mình các KTS. Công ty Cổ phần Kiến trúc đa dụng (SCA.,JSC) đã sử dụng chính điểm nhấn riêng của phong cách Santorini là hai gam màu xanh dương đậm và trắng. Mang đến sự phong khoáng mà vẫn rất tinh tế và thẩm mỹ. Nhưng không vì thế mà bên trong trở nên nhàm chán.

Nét độc đáo của kiến trúc nơi đây chính là sự phù hợp của nét đẹp cổ điển và hiện đại, mang đến khung cảnh lãng mạn nhất và rất nhiều địa điểm hấp dẫn, tuyệt đẹp.

Không phải tự nhiên mà gam màu trắng lại là gam màu chủ đạo của phong cách này. Vì nó hài hoà với màu xanh đại dương mà gam màu trắng còn có tác dụng giảm lượng nhiệt của quá trình hấp thụ nắng nóng ban ngày mang đến sự thư giãn tuyệt vời cho gia chủ.

Nội thất phòng khách được chọn lựa cũng đi theo sự đơn giản và không hề thừa thãi hay rườm rà. Sự hoàn hảo của phong cách này và vừa đủ cho cả tiện nghi và thẩm mỹ. Mỗi món nội thất đều mang mục đích làm đẹp cho không gian sinh hoạt mà không hề khiến bạn thấy chúng vô nghĩa.

Mỗi món nội thất đều mang mục đích làm đẹp cho không gian sinh hoạt mà không hề khiến bạn thấy chúng vô nghĩa.

Bên cạnh đó, thì nét đẹp của phong cách santorini còn ở sự hòa hợp với không gian và ánh sáng bên ngoài. Các khung cửa, vòm trần đón sáng để tạo ra cảm giác thư thái cho bên trong phòng khách.

Tin chắc rằng với Concept biệt thự phong cách Santorini do các KTS. Công ty Cổ phần Kiến trúc đa dụng (SCA.,JSC) thiết kế tại Nha Trang – Viên ngọc xanh quyến rũ sẽ là một bức tranh tuyệt mỹ với gam màu trắng tinh được bao trọn bởi màu xanh thẫm của bầu trời và mặt biển. Sự kết hợp giữa 2 gam màu đơn giản nhưng được thiên nhiên thực hiện một cách quá hoàn hảo. Nó hoàn hảo đến mức độc đáo, tạo nên hình ảnh đặc trưng của hòn đảo của thiên thầnSantorini.

Công ty Cổ phần Kiến trúc đa dụng ( SCA.,JSC).