SCA., Jsc Thailand đồng hành cùng với Hiệp hội đồ gỗ Tp Hồ Chí Minh

SCA., Jsc Thailand đồng hành cùng với Hiệp hội đồ gỗ Tp Hồ Chí Minh

Từ ngày 11 – 15/7/2018, Đại diện Văn phòng SCA tại Thái Lan sẽ đồng hành cùng HAWA – Hiệp hội Mỹ nghệ và Chế biến gỗ thành phố HCM. Chuyến đi kéo dài 5 ngày 4 đêm dự kiến sẽ mang đến nhiều trải nghiệm thú vị cho các Chủ doanh nghiệp, Kiến trúc sư, Nhà thiết kế.  Bên cạnh việc tham quan các trung tâm, triển lãm, các khu vui chơi giải trí, lịch trình còn giúp kết nối những thành viên trong cộng đồng làm nghề kiến trúc, nội thất và thi công qua các buổi giao lưu chia sẻ về chuyện nghề, chuyện đời. Liệu thị trường Thái Lan nói riêng và thị trường thế giới nói chung có gì khác biệt so với thị trường xây dựng Việt Nam hiện tại? Với kinh nghiệm thực tế và sự am hiểu thị trường, chắc chắn anh Phạm Trung – Giám đốc Văn phòng thiết kế SCA.,JSC chi nhánh Thái Lan sẽ có nhiều điều để chia sẻ.

Một tác phẩm trưng bày của các nghệ nhân Thái Lan tại BITEC Bangkok International Trade & Exhibition Centre ไบเทค บางนา. Tác phẩm lấy ý tưởng gốc từ sự chuyển động của nước – cảm hứng thú vị cho những người thiết kế kiến trúc, nội thất.

 

van-phong-thiet-ke-noi-that-sca-arch-thailand

Phối cảnh văn phòng SCA.,JSC chi nhánh Thái Lan

sca-thailand-pham-trung-kien-truc-su

Anh Phạm Trung – Giám đốc văn phòng SCA Thái lan, người mặc áo vest trắng trong một buổi triển lãm nghệ thuật

LỊCH TRÌNH GIAO LƯU THÁI LAN 2018

 

lịch-trinh-giao-luu-chia-se-van-phong-thiet-ke-sca-thailand

Những thông tin về chuyến đi cũng như những hình ảnh, nội dung các buổi chia sẻ vị sẽ được SCA.,JSC cập nhật. Đừng quên theo dõi và trải nghiệm cùng chúng tôi.

Theo HAWA