SCA tài trợ Giải thưởng Ashui Awards 2018

SCA tài trợ Giải thưởng Ashui Awards 2018

SCA – đơn vị tài trợ/thiết kế Pavilion Hồ Gươm – Khu trưng bầy các tác phẩm đề cử và đạt giải Ashui Awards năm 2018SCA – đơn vị tài trợ/thiết kế Pavilion Hồ Gươm – Khu trưng bầy các tác phẩm đề cử và đạt giải Ashui Awards năm 2018.

Đô thị đã trở thành không gian sinh sống, hoạt động của chủ yếu của con người từ khoảng thế kỷ 19 cho đến nay – một sự phát triển từ hình thái làng xã, cụm dân cư. Hình ảnh đô thị hiện đại với những tòa cao ốc cũng dần trở nên quá đỗi quen thuộc với mỗi con người. “Đô thị luôn thể hiện trong đó tất cả những văn hóa, nền văn minh, sự tiến bộ khoa học kỹ thuật của con người.

Đồ án là sự kết hợp của những đường nét “Đô thị” đơn giản với sắc mầu trẻ trung và thu hút khách thăm quan trên nền của không gian phố đi bộ Hồ Gươm. Sự tương phản của các khối mầu sắc: Vàng – Đỏ – Xanh tím than – Xanh cùng với những khối hình mang dáng dấp hiện đại của những tòa cao ốc bên cạnh sự cổ kính, hoài niệm của không gian Hồ Hoàn Kiếm sẽ tạo nên nhiều thú vị cho Pavilion Hồ Gươm 2018 năm nay.

Ashui-2018
Ashui Pavilion Hồ Gươm