Công ty Cổ phần Kiến trúc đa dụng ( SCA.,JSC)- Mei Li Dim Sum Kitchen trải nghiệm nền văn hóa truyền thống Trung Hoa

Công ty Cổ phần Kiến trúc đa dụng ( SCA.,JSC)- Mei Li Dim Sum Kitchen trải nghiệm nền văn hóa truyền thống Trung Hoa

Không chỉ đơn thuần là sự tinh tế về ẩm thực mà các KTS. Công ty Cổ phần Kiến trúc Đa dụng (SCA ., JSC) còn mang vào concept thiết kế nhà hàng Mei Li Dim Sum Kitchen (Thuộc tổ hợp du lịch & giải trí Cocobay Đà Nẵng) những trải nghiệm văn hóa mới lạ, sự đặc sắc và nền văn hóa truyền thống Trung Hoa.

Trung Quốc vẫn luôn nổi tiếng với rất nhiều món ăn phong phú và đa dạng được rất nhiều thực khách trên thế giới cũng như Việt Nam thưởng thức và khen ngợi. Hơn nữa, thực khách không chỉ bị cuốn hút bởi những món ăn mà còn bởi thiết kế nội thất nhà hàng đặc trưng. Vậy làm thế nào để tạo ra thiết kế nội thất nhà hàng mang Phong cách Trung Hoa lôi cuốn khách hàng.

Đặc trưng nổi bật thường thấy ở các nhà hàng Trung Hoa chính là sử dụng màu đỏ làm chủ đạo

Để thể hiện được sự mới lại nhưng vẫn mang đậm Phong cách Trung Hoa các KTS. Công ty Cổ phần Kiến trúc đa dụng (SCA ., JSC) đã lấy bối cảnh những năm 1920. Khi ấy trong nền điện ảnh Trung Hoa, sự xuất hiện của một cô gái với cái tên Mei Li cùng vẻ đẹp cực kì kiêu sa, ấn tượng, nhưng lại tạo cho người đối diện cảm giác quen thuộc, gần gũi.

Kết hợp hình ảnh quyến rũ của Mei li cùng với đặc trưng nổi bật thường thấy ở các nhà hàng Trung Hoa chính là sử dụng màu đỏ làm chủ đạo, bởi theo quan niệm của người Trung Quốc thì màu đỏ là màu của quyền lực nên họ rất coi trọng màu sắc này. Các KTS. Công ty Cổ phần Kiến trúc đa dụng (SCA ., JSC) đã đưa vào thiết kế nhà hàng những chi tiết trang trí mang màu đỏ đặc trưng, điều này vừa tạo ra được vẻ đẹp lạ thường, ấn tượng vừa làm cho thực khách có cảm giác ấm cúng và gần gũi.

Những chi tiết trang trí mang màu đỏ đặc trưng, điều này vừa tạo ra được vẻ đẹp lạ thường, ấn tượng vừa làm cho thực khách có cảm giác ấm cúng và gần gũi.

Một không gian rộng rãi thoải mái  nhưng đảm bảo được sự ấm cúng  giống như  thực khách  đang dùng bữa trong chính căn nhà của họ vậy , đó chính là điểm thu hút thiết kế mà các KTS. Công ty Cổ phần Kiến trúc đa dụng ( SCA ., JSC) đã đưa vào concept thiết kế nhà hàng Mei Li Dim Sum Kitchen.

Không chỉ đơn thuần là sự tinh tế về ẩm thực còn mang đến cho bạn những trải nghiệm văn hóa mới lạ, sự đặc sắc và nền văn hóa truyền thống Trung Hoa.

Với phong cách tự nhiên, ấm áp, trẻ trung, náo nhiệt mà ân cần…. Tại đây bạn sẽ cảm nhận được không chỉ đơn thuần là sự tinh tế về ẩm thực  còn mang đến cho bạn những trải nghiệm văn hóa mới lạ, sự đặc sắc và nền văn hóa truyền thống Trung Hoa. Tất cả những yếu tố ấy tạo lên một bản giao hưởng tinh tế của hương vị và màu sắc được lan tỏa, chạm vào trái tim của thực khách. Đó cũng chính là mong muốn của các KTS. Công ty Cổ phần Kiến trúc đa dụng (SCA ., JSC ) mang vào trong không gian nhà hàng Mei Li Dim Sum Kitchen.

Công ty Cổ phần Kiến trúc đa dụng (SCA.,JSC)