Công ty Cổ phần Kiến trúc đa dụng ( SCA.,JSC) – The Beach Club hương vị đặc trưng của biển cả

Công ty Cổ phần Kiến trúc đa dụng ( SCA.,JSC) – The Beach Club hương vị đặc trưng của biển cả

The Beach Club ( Thuộc tổ hợp du lịch & giải trí Cocobay Đà Nẵng) – Được lấy cảm hứng từ “Tropical style” những vùng đất miền nhiệt đới, với màu xanh bất tận của biển, trời, rừng cây nhiệt đới,…

Không gian The Beach Club được Công ty Cổ phần Kiến trúc đa dụng ( SCA.,JSC) thiết kế sẽ mang bầu không khí yên tĩnh, thanh bình nhưng cũng không kém phần sôi động của một hòn đảo thiên đường.

Tropical Style – Phong cách nhiệt đới, là một phòng cách thiết kế nội thất lấy cảm hứng từ những vùng nhiệt đới, đem đến cảm giác thư giãn cùng bầu không khí thanh bình, trong trẻo của thiên nhiên. Màu xanh hay xanh nước biển là những tông màu chủ đạo, đi kèm với đó là những họa tiết cây nhiệt đới.

Màu xanh hay xanh nước biển là những tông màu chủ đạo, đi kèm với đó là những họa tiết cây nhiệt đới .

Không khó để nhận ra màu sắc chủ đạo được các KTS. Công Ty Cổ phần Kiến trúc đa dụng (SCA .,JSC ) sử dụng trong phong cách này là màu xanh của cây cối, màu vàng của nắng và cát, màu xanh trong vắt của bầu trời…

Những chất liệu thủ công như tre, mây, liễu gai là linh hồn của một căn phòng mang phong cách nhiệt đới, bởi hình ảnh quen thuộc của chúng trong những cánh rừng bạt ngàn xanh mướt.

Điều đặc biệt nhất của phong cách này, đó là những bức bích họa (hay tranh tường). Những bức bích họa được vẽ trên nước vữa còn ướt, màu ngấm sâu và bức tranh có được sự sống động mãnh liệt.

Những bức bích họa được vẽ trên nước vữa còn ướt, màu ngấm sâu và bức tranh có được sự sống động mãnh liệt.

Những đồ trang trí như ván thuyền, đồ thủ công bằng mây tre đan hay đồ trạm khắc tinh tế sẽ là những yếu tố không thể thiếu của Tropical Style. Hành kim không được ưa chuộng trong phong cách này, tuy nhiên sử dụng chúng thật tiết giảm và có định hướng càng khiến không gian nhiệt đới trở nên  hoàn hảo hơn.

Đến với The Beach Club bạn sẽ có thể đắm mình trong những hương vị đặc trưng của biển cả cùng tiếng sóng biển du dương.

Công ty Cổ phần Kiến trúc đa dụng (SCA.,JSC).