XU HƯỚNG THIẾT KẾ ĐEM LẠI SỰ THƯ GIÃN TRONG PHÒNG NGỦ

XU HƯỚNG THIẾT KẾ ĐEM LẠI SỰ THƯ GIÃN TRONG PHÒNG NGỦ

Đơn giản thì thật nhàm chán nhưng lỗi mốt còn khiến ta nhàm chán hơn. Một trong những phong cách thay đổi rất nhanh chóng ngày nay đó chính là phong cách phòng ngủ. Thế nhưng tại sao các phong cách thiết kế cho phòng ngủ lại thay đổi một cách nhanh chóng như vậy? Thay vào đó, cái gì sẽ không bao giờ lỗi mốt? Nếu như bạn là một người luôn luôn chạy theo những xu hướng mới, nhưng đồng thời lại đi tìm kiếm những thứ kèo dài xu hướng hiện tại, thì bài viết này là dành cho bạn. Lý do lớn nhất khiến cho phong cách phòng ngủ luôn luôn thay đổi, trước hết là bởi nó dựa trên sở thích của mỗi người. Phòng ngủ là phòng riêng biệt nhất của căn nhà và đó là nơi mà bạn có thể trang hoàng một cách táo bạo và khác biệt. Ngày nay cũng có quá nhiều thông tin trên Internet nên hầu hết mọi người đều dựa vào đó để xem có gì mới và cái gì đang theo xu hướng, thật dễ dàng để tìm cảm hứng trang trí mới cho căn phòng ngủ của riêng mình. Không thể phủ nhận rằng sự thay đổi phong cách là không thể tránh khỏi. Ngay bây giờ hãy cùng có cái nhìn sâu hơn để bạn có thể có những cân nhắc khi trang trí lại phòng ngủ mà không bao giờ lỗi mốt, mà lại có thể bắt kịp xu hướng.

Khám phá Xu hướng và Tin tức mới nhất về Nội thất và Thiết kế:

Thiết kế phòng ngủ tối giản

Phòng ngủ của bạn nên rộng rãi. Không phải ai cũng may mắn sở hữu một phòng ngủ rộng. Hầu hết mọi người đều có phòng ngủ với kích thước tiêu chuẩn. Trang trí tối giản bằng việc loại bỏ những đồ vật vô dụng, là cách tốt nhất để khiến căn phòng ngủ của bạn có cảm giác lớn hơn. Có lẽ đó là lý do vì sao chủ nghĩa tối giản đang trở thành một xu hướng lớn cho thiết kế phòng ngủ.

Sử dụng vật liệu tự nhiên để sống khỏe

Xu hướng dành cho thiết kế phòng ngủ là tạo ra một nơi lành mạnh, giúp chúng ta ngủ ngon và thư giãn. Vì thế vật liệu được ưa chuộng hiện nay là nội thất bằng gỗ và các vật liệu dệt. Nếu bạn đang nghĩ đến việc thay đổi chiếc giường của mình, hãy lựa chọn một chiếc giường gỗ. Nó không chỉ là vật liệu an toàn mà nó còn không bao giờ lỗi mốt. Nội thất phòng ngủ bằng gỗ cũng có thể là một kết hợp hoàn hảo cho chiếc giường gỗ của bạn. Chúng mang lại cảm giác sảng khoái vì được làm vật liệu tự nhiên, không sử dụng vật liệu tổng hợp. Những căn phòng rộng rãi, không bừa bộn và có mùi thơm luôn luôn trông tươi mới và hợp thời trang. Một lợi ích nữa mà đồ nội thất bằng gỗ có thể mang lại cho bạn chính là sự sang trọng và hợp thời trang. Bởi vậy, ngay cả khi xu hướng phòng ngủ thường xuyên thay đổi thì bạn sẽ khỏi lo lắng về việc phải sắm một chiếc giường mới hay đồ nội thất mới, bởi đồ nội thất gỗ luôn phù hợp với xu hướng.

Đồ thủ công chất lượng

Nói về nội thất phòng ngủ, bạn cũng có thể cân nhắc sử dụng một số đồ nội thất thủ công, ví dụ như đồ gỗ được làm thủ công. Đồ handmade luôn chứa đựng sự quan tâm và tình yêu thương, và bạn cũng sẽ sở hữu một món đồ độc đáo mà không giống với bất kỳ phòng ngủ nào khác. Bạn chỉ nên đầu tư một món đồ nội thất thủ công để tạo ra nét đặc trưng cho phòng ngủ của bạn. Thứ hai, bạn có thể theo xu hướng kết hợp các phụ kiện thủ công, như các đồ vật dễ thương hoặc những bức tranh vẽ tay với màu nước, chúng đang được ưa chuộng hơn so với tranh in tiêu chuẩn và áp phích.

Phong cách hoàn thiện dở dang

Bắt nguồn từ việc hoàn thiện tường, xu hướng ngày nay là lựa chọn một hiệu ứng không hoàn thiện với thẩm mỹ wabi-sabi. Vậy nên đừng quên bổ sung thêm một vài lớp vải tự nhiên như bông, đũi, đệm, giữ nét đơn giản bằng cách phối hợp ngẫu nhiên các màu sắc khác nhau.